Friday, 19/04/2024 - 22:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐÔNG XUÂN – QUỐC OAI

☘️☘️☘️QUỐC OAI: TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO NGƯỜI GIÀ YẾU, DI CHUYỂN KHÓ KHĂN

💊💊💊Trong 3 ngày (từ ngày 10/1 -12/1/2022) huyện Quốc Oai đã tổ chức các đoàn y tế đến tận nhà tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 130 người già yếu, di chuyển khó khăn… tại các xã/thị trấn.

Theo rà soát, huyện Quốc Oai có 557 trường hợp cần được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại nhà.

Đội tiêm là cán bộ y tế phụ trách, bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm, bác sĩ khám sau tiêm, nhân viên tiêm chủng cùng lực lượng hậu cần…

⛔⛔⛔Trước khi tiêm, các bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho người được tiêm, tư vấn về tiêm vắc xin. Sau khi tiêm, người nhà và người được tiêm sẽ được hướng dẫn theo dõi sức khỏe sau tiêm tại nhà.

✅✅✅Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động tiêm vắc xin dành cho người già yếu tại xã Đồng Quang:

Năm 2024 : 605