Saturday, 16/10/2021 - 22:00|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 4 của cụm Số 3 các môn chuyên biệt

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của cụm, sáng ngày 29/4/2021 cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 4 đối với 2 môn: Mỹ thuật và Thể dục tại trường Đông Yên A.

+ Môn Thể dục: Bài 62: Thể thao tự chọn- TC: chuyền đồ vật

+ Môn Mỹ thuật: Chủ đề 12: Trang phục của em

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí đại diện BGH, các đồng chí là giáo viên giảng dạy các môn Mỹ thuật, Thể dục của các trường tiểu học Đông Xuân, TH Đông Yên A, TH Đông Yên B, TH Hòa Thạch A, TH Hòa Thạch B, TH Phú Cát, TH Phú Mãn, TH Tuyết Nghĩa,TH Cấn Hữu.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí quản lý và các đồng chí giáo viên đã dự giờ tiết dạy minh họa đối với từng môn. Sau đó, chia sẻ phân tích tiết học minh họa. Đồng thời thảo luận một số vấn đề chuyên môn khác. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Năm 2021 : 11.041