Thursday, 09/12/2021 - 14:08|

Tập huấn quản trị trang thông tin điện tử cho các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 25/6/2021 của Phòng GD&ĐT về việc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2021-2022; chiều ngày 14/10/2021, phòng GD&ĐT Quốc Oai đã tổ chức hội nghị trực tuyến: Tập huấn quản trị trang thông tin điện tử  cho các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện

Tham gia hội nghị có hơn 150 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên các nhà trường được giao quản trị trang thông tin điện tử của trường. Báo cáo viên của hội nghị là ông Hà Danh Hưng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT.

Tại hội nghị, các thành viên đã được tập huấn về cách tạo và quản lý tài khoản, cách phân quyền cho các thành viên trong ban quản trị web của trường; cách quản lý, tạo mới các menu và các chuyên mục sao cho phù hợp với yêu cầu của mỗi đơn vị trường.

Kết thúc buổi tập huấn, rất nhiều đơn vị trường đã tạo được tài khoản cho các thành viên trong ban quản trị, sửa được giao diện và tạo thêm mới được các menu, chuyên mục theo nhu cầu của mỗi trường.

Trang Web của trường tiểu học Đông Xuân

Trang Web của trường mầm non Tân Hòa