Saturday, 16/10/2021 - 20:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐÔNG XUÂN – QUỐC OAI

Thông báo cho HS tạm dừng đến trường, dạy-học trực tuyến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Kính gửi CB, GV, NV, CMHS và các em HS!

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh trên địa bàn TP tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trường tiểu học Đông Xuân xin thông báo như sau:

1) Cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 kể từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của Thành phố

2) Tổ chức dạy - học trực tuyến qua internet. 

3) Giáo viên thông báo cho CMHS lịch học cụ thể, đồng thời chuẩn bị chu đáo nội dung bài dạy sao cho phù hợp, đạt hiệu quả.

4) CMHS cần chuẩn bị cho các con phương tiện học tập, hệ thống mạng internet và hỗ trợ con trong quá trình học tập trực tuyến.

5) Cán bộ quản lý, nhân viên thực hiện nghiêm túc chế độ làm việc, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Vậy nhà trường xin thông báo để CMHS được biết đồng thời đảm bảo tốt các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho các con, thông tin kịp thời cho GVCN những sự việc bất thường. 

Để chuẩn bị cho kiểm tra cuối năm và kết thúc năm học, nhà trường đề nghị CMHS quan tâm, hướng dẫn và động viên các con ôn tập nội dung kiến thức các môn học, hỗ trợ con học bài và giúp đỡ GV khi tổ chức dạy học trực tuyến.

Trân trọng!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 268
Năm 2021 : 11.040